Sốc: Nghi vấn đỉa cua trong hộp sữa tươi Mộc Châu

Đăng bởi: Tào Hoàng Thứ Tư, 20 Tháng Năm 2020 1:19 sáng

Mới đây, bài đăng trên mạng xã hội facebook với nội dung phản ánh có đỉa của trong hộp sữa tươi Mộc Châu đang khiến nhiều người dùng xôn xao, lo lắng xen lẫn hoang mang.

Theo đó, tài khoản facebook có tên V.H.N đăng trạng thái:

“Nguy hiểm quá mọi người ạ !! Trước đọc nhiều thông tin về sữa nhưng mà em không tin. Nghĩ là các hãng tạo “hiện trường giả” để ganh đua nhau. Nhưng mà hôm nay thấy mắt thật mọi người ạ. Hoang mang lắm luôn. Không biết con mình đã hút phải bao nhiêu con này rồi”. 

Đi kèm với status nói trên là đoạn clip ngắn, ghi lại cảnh một sinh vật lạ bơi trong đĩa sữa là chủ status cho biết vừa đổ ra; một ảnh khác ghi lại bao bì hộp sữa tươi Mộc Châu cũng được người dùng V.H.N đăng lên, hiển thị ngày sản xuất và hạn sử dụng.

 

Status và video kèm theo phản ánh về việc sữa Mộc Châu có “vật thể lạ” của tài khoản V.H.N ngày 15/5 vừa qua.

Khi dòng trạng thái nói trên đã nhận được rất nhiều lượt bình luận cũng như chia sẻ từ các tài khoản facebook khác, thì người V.H.N mới đây tiếp tục thông tin về nghi vấn có đỉa cua trong sữa tươi Mộc Châu. Cụ thể lời kể như sau:

“Sau 4 ngày em đăng bài, nhân viên và đại diện công ty về gặp em 3 lần các bác ạ. Và câu trả lời cho việc giải quyết ” Vì sao có con đỉa cua trong sữa Mộc Châu” mà con nhà em uống là TRƯỜNG HỢP HIẾM. Ban đầu thì bảo là do vận chuyển, do thời tiết các thứ các thứ, nhưng sau khi em vặn lại vài câu thì chốt lại là trường hợp hiếm gặp ko mong muốn.

Và công ty đã giải quyết việc này bằng cách xin lỗi gia đình em, mong gia đình thông cảm và thu mua lại thùng sữa mà em đã cho con uống dở với giá 200.000 đồng.

Nực cười !

Ảnh: Facebook nhân vật

Tiếp tục, công ty còn gửi em 1 tờ giấy đánh giá chất lượng lô sữa sản xuất ngày 03/02/2020 (lô sữa có đỉa cua) là an toàn vệ sinh. DO CÔNG TY TỰ ĐÁNH GIÁ VÀ TỰ CHỤP DẤU.

Sáng nay công ty Mộc Châu tiếp tục gọi điện cho em, xin phép gặp em để tư vấn và giải đáp về sản phẩm sữa Mộc Châu để em TIN TƯỞNG và TIẾP TỤC SỬ DỤNG sữa Mộc Châu. Em từ chối luôn.

Không chỉ là con em bị, sau khi em đăng bài thì ngay lập tức có mẹ khác vào than phiền đúng sữa Mộc Châu cũng có con đỉa cua đúng như nhà em luôn mà không chỉ là 1 con nhé! Hơn nữa, sau khi bên Mộc Châu thu mua lại thùng sữa dở, em phát hiện ở trên tầng còn hơn 1 lốc sữa nữa, e bóc ra và quay clip lại, có vẩn bẩn luôn. ( điều này bên Mộc Châu ko thể chối cãi vì chính nhân viên bên họ đến kiểm tra cũng phát hiện ra luôn, sợ xanh mặt)

Còn con em, sau khi sử dụng nửa thùng sữa Mộc Châu, bé thứ 2 bị đi tướt ạ. Đến hôm qua 18/5 thì cháu ko còn đi tướt nữa, nhưng em vẫn chưa cho con đi khám chính xác đựoc vì 2 vợ chồng đang bận quá…

Và điều cuối cuối cùng mà em muốn nói với các bác là. Lô sữa sản xuất mà em chụp ảnh đây,  công ty Mộc Châu sản xuất với số lượng là hơn 440 000 hộp ạ, nên các bác đang sử dụng MC biết phải làm gì rồi chứ?”

Khoedepplus sẽ tiếp tục thông tin.

 

 

Xem thêm